Skip links

Công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các công ty về vận hành du lịch, dịch vụ lữ hành đang ngày càng nhiều. Điều tất yếu của một doanh nghiệp du lịch đó là luôn có website để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ, các tour của mình. Do đó nhu cầu làm website của ngành du lịch cũng tăng theo, đi kèm theo đó là những mong muốn của các doanh nghiệp là có một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. 

travel 01

Là một ngành đặc thù nên thiết kế website du lịch chuyên nghiệp có những tiêu chí riêng và đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo.Làm sao website đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi truy cập vào web.

Một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần có

người lập trình viên web  phải thật sự am hiểu về địa danh, văn hóa, vùng miền của từng dân tộc trên thế giới, mà còn am hiểu sâu sắc về tâm lý của con người cũng như du khách để đưa ra được những thiết kế độc đáo, phù hợp với du khách, thỏa mãn tính hiếu kỳ, khả năng cảm nhận nghệ thuật của từng người du khách mỗi khi ghé qua trang web.

Webxanh – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệp trong mảng website, và đặc biệt là thiết kế website du lịch. Bên cạnh đó Webxanh còn có phần mềm điều hành và quản trị du lịch với nhiều tính năng tiện ích.

 • Đặt tour du lịch: Cho phép khách hàng đặt Tour trực tuyến tại nhà, không cần phải đăng nhập tài khoản bằng cách đặt Tour Du Lịch qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website, sau đó những thông tin, yêu cầu đặt tour của khách hàng sẽ được gửi về email của quản trị viên.
 • Chức năng phân loại sản phẩm: Chức năng tạo danh sách sản phẩm dựa trên các danh mục, loại, thành phố hay khu vực. Bạn có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng nửa trang hoặc dưới dạng trang tiêu chuẩn.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi tour/phòng/địa điểm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.
 • Hệ thống được lập trình trên nền tảng webpage thích ứng với mọi thiết bị có kết nối internet

=> Tăng chỉ tiêu hành động

 • Tối ưu hóa quy trình tương tác công việc giữa các bộ phận phòng ban

=> Tăng năng suất lao động

 

 • Hỗ trợ phân loại, sàng lọc, đánh giá database => Tăng tỉ lệ chuyển đổi giao dịch, doanh thu
 • Báo cáo thống kê trực quan, phân tích toàn cảnh tình hình hoạt động của doanh nghiệp => Tăng hiệu quả hoạt động
 • Hệ thống báo cáo điện từ cập nhật từng phút hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro.
 •     Quản lý các thông tin của các tour, hình ảnh, giấy tờ nhà đất, hợp đồng…
 •         Bộ lọc tìm kiếm thông minh, tìm kiếm nhanh tất cả các thông tin của tour
 •         Quản lý lịch sử thay đổi thông tin của tour, ghi nhận các thao tác của nhân viên

Với tốc độ tăng trưởng nhanh và thị trường ngày càng lớn thì một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là rất quan trọng, với những chia sẻ trên mong rằng đã giúp bạn có thêm lựa chọn. 

Webxanh – Mang phong cách chuyên nghiệp vào website của bạn 

——————————
🚩 Webxanh
🌐 :http://webxanh.vn
📧: sales@go-crm.com.vn
📞: 024 32 616 888

Bình luận

Name*

Website

Comment