Thiết kế website chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp thiết kế website tuyệt vời

bn-2

Xu hướng thiết kế website năm 2018

Lĩnh vực thiet ke website đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều đó kéo theo xu hướng cũng được cập nhật liên tục theo thời gian, dưới đây là một số xu hướng trong năm 2018.

jGv5r3V16uFBfvgALVj8Ljl72eJkfbmt4t8yenImKBVvK0kTmF0xjctABnaLJIm9

– Thiết kế Cuộn trang
Xu hướng trang web cuộn dài đặc biệt này được ứng dụng rất tốt cho các trang web muốn thu hút người dùng, thay đổi các tính năng click chuột bằng việc sử dụng thanh cuộn để mang lại hiệu quả tốt nhất trên các thiết bị.
-Thiết kế website dạng thẻ
Trang web không được xây dựng trong thẻ. Một trong những cách mới nhất để đặt ra một trang web là làm cho nó trông giống như Pinterest. Đó là một trang web được xây dựng hoàn toàn bằng hình chữ nhật được đặt trong lưới điện mà mỗi liên kết đến một mục hoặc trang riêng biệt.
– Phát triển Landing Page
Thiết kết web bằng PHP landing page đang phổ biến mạnh mẽ .Ưu điểm của Landing Page đã được kiểm chứng rõ ràng khi tỷ lệ truyền tải nội dung, thông điệp và phương pháp thiết kế website phù hợp điểm nhìn của người đọc luôn đạt mức cao nhất. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng hàng loạt Landing Page để làm test A/B nhằm tìm ra nội dung, thông điệp tối ưu nhất để tiến hành đẩy mạnh.
– Thiêt kế  thanh điều hướng tối giản
Thiết kế web tối giản không nhiều hình ảnh 3d , đúng trọng tâm muốn nói đang là xu thế hiện nay, thiết kế thanh điều hướng phù hợp giúp gia tăng trải nghiệm người dùng.
-Dùng nhiều item vẽ tay thủ công
Dùng nhiều item vẽ tay thủ công đang là xu hướng mới được các nhà thiết kế website ứng dụng và cho hiệu quả tương tác khá cao. Những yếu tố có thể áp dụng là font, icon, các nút hay hình họa… sẽ tạo sự thu hút và lôi kéo khách hàng tương tác, ở lại website lâu hơn.

   Tất cả các xu hướng công nghệ trên WEBXANH chúng tôi luôn luôn đáp ứng tốt và hơn thế nữa, chúng tôi phát triển web theo yêu cầu của khách hàng .
WEBXANH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết dòng code   Tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất!
Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa!

Để liên hệ bạn vui lòng

 

☎ Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: support@go-crm.com.vn

  Website: http://go-crm.com.vn