Skip links

Landing page là gì? Lợi ích thiết kế landing page

Việc sử dụng Landing Page  đang là xu hướng làm website trong những năm gần đây.

Bạn  đang có ý định làm một website cho doanh nghiệp mình và hay nghe đến cụm từ  “landing page” Nhưng lại chưa biết landing Page là gì? Thiết kế Landing Page như thế nào? Bài viết dưới đây của Webxanh sẽ giúp bản trả lời những câu hỏi liên quan đến landing page và thiết kế landing page..

Landing Page là gì?

Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định.

 VD: Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể.

Landing page là gì

Tại sao nên thiết kế Landing page

  • Trong một báo cáo gần đây của một cuộc khảo sát trên 80% người dùng Internet nói rằng họ sẽ có khuynh hướng mua hàng ở những Website có giao diện đẹp & dễ sử dụng.
  • Các chuyên gia marketing chỉ ra rằng  Landing Page là cách hiệu quả nhất để tuyên bố giá trị của công ty mang lại.
  • Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì phần lớn các  doanh nghiệp B2B sử dụng Landing page để thu hút khách hàng trên các kênh – website thương mại điện tử.
  • Khi bạn thiết kế từ 10 đến 15 Landing page, điều đó đồng nghĩa là bạn đã góp phần Tăng 55% số khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp mình

Lơi ích của việc sự dụng và thiết kế Landing page

Khi thiết kế một landing page là bạn đã góp phần giúp tăng doanh thu và là một cách quảng cáo marketing hiểu quả, chi phí lại thấp

 

  • Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình.
  • Landing Page có thể bao quát tổng thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Thông qua đánh giá hiệu quả mà nó mang lại, bạn có thể hiểu được rõ hơn mục tiêu và hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Landing page target đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

.

Với vai trò là đích đến của khách hàng tiềm năng khi họ click từ công cụ tìm kiếm hoặc trên các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp triển khai để thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế Landing Page  đã mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp

 

Webxanh – Mang phong cách chuyên nghiệp vào website của bạn 

——————————
🚩 Webxanh
🌐 :https://webxanh.vn
📧: [email protected]
📞: 024 32 616 888

Bình luận

Name*

Website

Comment