Skip links

Phương pháp SEO hiệu quả năm 2020

Trong năm qua Google đã thay đổi thuật toán liên tục và việc SEO ngày càng trở nên khó khăn và cạnh tranh hơn. Vậy làm sao để SEO hiệu quả trong năm 2020?
Bài viết dưới đây của Webxanh sẽ chia sẻ các phương pháp SEO hiệu quả trong năm 2020 tới bạn đọc.

 Tiêu đề bài viết

Đầu tiên bạn muốn SEO một từ khoá nào, thì chắc chắn trong cái tiêu đề bài viết phải có chứa từ khoá cần SEO. Từ khoá đó càng nằm ở đầu câu tiêu đề càng tốt. 

Quan trọng nhất là, bạn phải tối ưu được tiêu đề của bạn, để cho khách hàng họ nhìn vào tiêu đề và muốn bấm vào bài viết của bạn. Tiêu đề của bạn nên kích thích người đọc.

 SEO Youtube

Nội dung dần thay đổi nhiều hơn và ngày càng cách xa văn bản thuần túy. Thay vào đó, nó đang tích cực chuyển dịch về hướng các hình thức đa phương tiện như video và âm thanh. Do đó, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để thích ứng cho phù hợp với thực trạng này. SEO Youtube chính là đối tượng cần được “chăm sóc” cẩn thận trong năm tới đây.

Phát triển nội dung chất lượng

Nội dung là vua và nội dung chất lượng cao mở ra con đường dẫn đến thứ hạng cao của Google; đây là kiến thức phổ biến. Khi bạn xem xét ý định tìm kiếm của người dùng, bạn có thể chuẩn bị một đoạn nội dung thực hiện chính xác điều đó. Internet sẽ bị chi phối bởi những người giỏi nhất trong việc tiếp cận suy nghĩ của khán giả.

SEO bạn tối ưu lại nội dung, khách hàng trải nghiệm trên chính website của bạn. 

Bạn phải làm cho khách hàng cảm thấy website của bạn thực sự hữu ích, giữ khách hàng ở lại lâu nhất, có những trải nghiệm tốt và sẽ quay lại lần nữa.

Vậy bạn cần phải làm gì để tăng trải nghiệm khách hàng trên website, và để khách hàng quay lại website của bạn 1 lần nữa ?

Bạn hãy áp dụng các phương pháp SEO Webxanh vừa chia sẻ nhé

Bình luận

Name*

Website

Comment