Skip links

Xu thế thiết Background cho website năm 2020

Xu hướng thiết kế website năm 2020 là một chủ đề mà không chỉ các developer web, designer quan tâm mà nhiều Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online cũng rất quan tâm đến .

Trong đó Background là yếu tố quan trọng để cấu thành nên xu một xu thế thiết kế website. Vậy  các Background nào sẽ lên ngôi để tạo nên một xu thế thiết kế website năm 2020. Bài viết ” Các mẫu Background đẹp năm 2020 cho website” sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Hãy cùng Webxanh tìm hiểu nhé!

  • Thiết kế Background  3D

Background 3D luôn khiến người dùng thích thú  và ở lại trang web của bạn lâu hơn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc tạo ra các Background 3D trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với các nhà thiết kế.  Áp dụng thiết kế 3D giúp tăng tương tác tốt hơn với người dùng bằng cách tạo trải nghiệm thực thông qua tất cả các giác quan. 3D siêu thực là cách tốt nhất để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho trang web của bạn. Hiệu ứng này là một lợi thế về hình ảnh, thu hút và khuyến khích người dùng ở lại khám phá trang web lâu hơn.  Khi năm 2020 mở ra, các thiết kế web 3D hứa hẹn sẽ thu hút người dùng và phá vỡ trực quan giữa không gian kỹ thuật số và thực tế.

 

  • Thiết kế Background tối giản tạo điểm nhấn

Năm 2020, Background website sẽ tiếp tục được thiết kế đơn giản, tập trung tạo vào một điểm nhấn quan trong, mang hàm ý truyền thông điệp cốt lõi  để dễ dàng điều hướng người dùng, giữ chân người dùng ở lại khám phá website lâu hơn. Kết hợp với việc thiết kế cấu trúc, nội dung trang web sẽ được truyền tải qua video và hình ảnh nhiều hơn thay vì các đoạn text. 

  • Background đóng khung với các khoảng trắng 

 

 

Tiếp nối xu hướng thiết kế Background tối giản  thì Background được đóng khung sẽ tạo nên nhiều vị trí khác nhau, giúp nổi bật trang web của bạn hơn. Đồng thời, các nhà thiết kế đang dần hướng đến việc sử dụng khoảng trắng để tạo nên thiết kế nhiều cấu trúc, ổn định và làm nền tảng nổi bật hình ảnh bên trong. Các khung có cấu trúc gọn gàng xung quanh trang web tạo cảm giác sắp xếp có thứ tự, giúp tách biệt tất cả các phần khác nhau trong một trang.

 

 Trên đây là một số xu hướng thiết kế Background cho website sẽ lên ngôi trong năm nay. Webxanh hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích trong việc thiết kế Background cho website của bạn.

 

Bình luận

Name*

Website

Comment